Hoàng Minh Phát (HMP) là một trong những nhà cung cấp dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và thâm niên lâu năm ở Bình Định. Với việc thừa hưởng từ tổng công ty tiền thân là Hoàng Minh, chúng tôi đang có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, đồng thời với khả năng nhanh nhẹn ứng phó trong việc cung cấp dịch vụ. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi làm việc với hơn 200 khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh, cung cấp cho họ mức độ dịch vụ tuyệt vời để đảm bảo họ không phải lo lắng về thời gian, duy trì hoạt động  và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của họ. Từ đó giảm thiểu chi phí, cấu hao, đảm bảo tránh lãng phí.

Cho dù bạn muốn tận dụng các khoản đầu tư trước đây của mình và kết hợp công nghệ mới với CNTT  hoặc  sử dụng dịch vụ cơ sở hạ tầng mới từ một nhà cung cấp hoặc nhiều nhà cung cấp khác, chúng tôi đều có thể trợ giúp một cách tốt nhất. Từ chiếc máy đầu tiên cho đến chiếc máy cuối cùng của bạn, chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.