Máy photocopy mini để bàn tốt nhất năm 2022

Hiện nay máy photocopy là một thiết bị cực kỳ quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Chỉ cần bạn click google thì sẽ có ngay hàng trăm đơn vị cho thuê máy photocopy, đơn vị cung cấp máy photocopy. Tuy nhiên với một số doanh nghiệp nhỏ không có không gian văn phòng hay ngân sách giới hạn thì việc sở hữu một chiếc máy photocopy to quả là một điều khó khăn.

Nắm được được tâm lý người dùng trên, máy photocopy mini để bàn ra đời đã giúp giải quyết được các vấn đề trên. Hãy cùng theo chân Hoàng Minh Phát tìm hiểu ngay về máy photocopy mini để bàn tốt nhất nào.

Thế nào là máy photocopy mini để bàn?

Máy Photocopy mini để bàn chính là một thiết bị đa chức năng và có thể hoạt động như một chiếc máy scan, máy in và máy photo,… tất cả trong một. Máy photocopy mini để bàn cung cấp giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp không có nhiều không gian hoặc không thực hiện được số lượng in lớn hàng ngày. Những chiếc máy photocopy mini để bàn này được thiết kế nhỏ gọn và khá thoải mái khi đặt trên bàn làm việc. Máy photocopy để bàn đa phần là các thiết bị A4 và thiết bị này có xu hướng rẻ hơn nhiều so với máy photocopy văn phòng lớn.

Làm thế nào để lựa chọn cho doanh nghiệp chiếc máy photocopy mini để bàn?

Trước khi doanh nghiệp bạn muốn mua máy photocopy mini để bàn, bạn cần cân nhắc một số câu hỏi sau để đảm bảo được việc mua một chiếc máy photo để bàn là hợp lý và đáp ứng được công việc của bạn:

1. Khối lượng in ấn tài liệu của doanh nghiệp có nhiều không? Bình thường với một chiếc máy photocopy mini để bàn thì đáp ứng cho hiệu suất công việc của doanh nghiệp bạn từ 2.000 – 5.000 bản/ tháng. Nếu số lượng nhiều hơn thì việc lựa chọn cho một chiếc máy photocopy to sẽ thích hợp hơn.

2. Tốc độ in ấn bạn cần sẽ là như thế nào? Bạn muốn tài liệu được in ấn ra một cách nhanh chóng? Tốc độ trung bình cho các dòng máy photocopy mini để bàn này sẽ giao động từ 30 bản đến 45 bản/phút.

3. Nhu cầu in ấn của doanh nghiệp bạn như nào? Là in màu hay in đen trắng là đủ?

Bạn có thể tìm kiếm các dòng máy có thể xử lý khối lượng công việc cao theo yêu cầu và đi kèm với các tính năng kỹ thuật mà văn phòng của bạn cần (như kết nối Wi-Fi, v.v.). Nếu tốc độ đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn, hãy tìm số trang mỗi phút cao. Nếu cần màu sắc, hãy lựa chọn những dòng máy in màu. Bạn cũng nên tìm kiếm máy in từ các thương hiệu đáng tin cậy đi kèm với sự hỗ trợ tốt về dịch vụ và các linh kiện sẵn rộng rãi.

Máy Photocopy Ricoh Afiico MP 301SPF

Máy photocopy Ricoh Aficio MP 301SPF – một sản phẩm in ấn A4 dành cho văn phòng bạn với tốc độ lên đến 30 bản/ phút, giúp bạn xử lý công việc in ấn một cách nhanh chóng.

Thông số kỹ thuật:

Tính năng: In, Photo, Scan, Fax

Tốc độ sao chụp: 30 tờ/phút.

Khổ sao chụp: A4

Thu nhỏ – phóng to: 25% – 400%.

Khay chứa giấy chuẩn 250 tờ x 1.

Khay giấy tay 100 tờ.

Sao chụp liên tục: 99 tờ.

Độ phân giải: 600 x 600 dpi .

Bộ nhớ chuẩn 1GB + 128 GB

Kích thước: 476 x 450 x 451 mm

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 402SPF

Máy Photocopy Ricoh Aficio MP 402SPF – một thiết bị sản phẩm thông minh với màn hình cảm ứng 10.1 inch, tốc độ lên đến 40 bản/ phút, độ phân giải 600 dpi cho ra chất lượng hình ảnh sắc nét. Ricoh MP 402SPF giúp người dùng xử lý các tác vụ một cách nhanh chóng và độ chính xác cao

Thông số kỹ thuật:

Tính năng: In, Photo, Scan, Fax

Tốc độ sao chụp: 40 tờ/phút.

Khổ sao chụp: A4

Thu nhỏ – phóng to: 25% – 400%.

Khay chứa giấy chuẩn 250 tờ x 1.

Khay giấy tay 100 tờ.

Sao chụp liên tục: 99 tờ.

Độ phân giải: 600 x 600 dpi .

Bộ nhớ chuẩn 320 GB

Kích thước: 476 x 483 x 510 mm

Tại sao nên lựa chọn mua máy photocopy mini để bàn?

Việc sở hữu một chiếc máy photocopy mini để bàn tại các văn phòng, doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn và là một thiết bị quan trọng hiện nay bởi các lý do sau:

Sự nhỏ gọn, tiện lợi:

Với những không gian văn phòng nhỏ bé và chật hẹp thì việc sở hữu một chiếc máy photocopy to sẽ chiếm rất nhiều không gian của văn phòng bạn. Do đó, với những chiếc máy photocopy mini vừa đáp ứng được hiệu suất công việc, vừa tạo tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng bạn.

Tiết kiệm chi phí:

Có thể nhận thấy ngay sự khác biệt giữa máy photocopy mini để bàn và máy photocopy to. Với chi phí tài chính rất hợp lý, các linh kiện khấu hao rẻ giúp tiết kiệm được khoản chi phí cho doanh nghiệp bạn.

Thích hợp các môi trường văn phòng nhỏ

Đối với những văn phòng nhỏ, số lượng nhân viên hạn chế thì việc sở hữu ngay một chiếc máy photocopy mini để bàn là một điều tuyệt vời. Máy cho phép bạn scan, photo, in ấn vừa tiết kiệm không lại tránh gây lãng phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *